இரவு உணவை சிறப்பாக அமைக்க பஞ்சாபி முட்டை மசாலா..!!

இந்த ஊரடங்கு காலத்தில், அனைவருக்கும் உணவக உணவை காணவில்லை, குறிப்பாக முட்டை சாப்பிடுவதை விரும்புவோர். அத்தகைய சூழ்நிலையில், இன்று நாங்கள் உங்களுக்கு ‘பஞ்சாபி முட்டை மசாலா’ தயாரிக்கும் செய்முறையை கொண்டு வந்துள்ளோம், இதன் உதவியுடன் உங்கள் விருந்தை வீட்டிலேயே சிறந்த சுவையுடன் செய்யலாம். எனவே அதன் செய்முறையைப் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.

தேவையான பொருட்கள்:

6 முட்டைகள் (வேகவைத்து சதுர துண்டுகளாக வெட்டப்படுகின்றன)

– 3 தக்காளி கூழ்.

ஒரு பேஸ்ட் தயாரிக்க தேவையான பொருட்கள் (அனைத்தையும் கலந்து மிக்சியில் அரைக்கவும்)

– 2 வெங்காயம்

– 1 துண்டு இஞ்சி

– 3 கிராம்பு பூண்டு

– 3 பச்சை மிளகாய்

– 2 கிராம்பு

– 1 துண்டு இலவங்கப்பட்டை

மசாலாப் பொருட்களுக்கு தேவையான பொருட்கள்:

– 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய்

– 1 தேக்கரண்டி கசூரி மேதி

– 1 வளைகுடா இலை

– 1/4 தேக்கரண்டி சீரகம்

– 1 வெங்காயம் (மெல்லிய துண்டுகளாக வெட்டப்பட்டது)

– 1 தேக்கரண்டி பஞ்சாபி கரம் மசாலா தூள்

– 1 தேக்கரண்டி காஷ்மீரி சிவப்பு மிளகாய் தூள்

– 1 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

– அரை டீஸ்பூன் கொத்தமல்லி தூள்

சுவைக்கு ஏற்ப உப்பு

செய்முறை:

– ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சூடாக்கி, சீரகம் மற்றும் வளைகுடா இலை சேர்க்கவும்.

– வெங்காய விழுது சேர்த்து, பான் எண்ணெயை விட்டு வெளியேறும் வரை வறுக்கவும்.

தக்காளி கூழ் மற்றும் உப்பு சேர்த்து தக்காளி வெளியேறும் வரை வறுக்கவும்.

முட்டை, கசூரி மெதி, சிவப்பு மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கிரேவி கெட்டியாகும் வரை சமைக்கவும்.

அரிசி அல்லது ரோட்டியுடன் பரிமாறவும்.

Read Previous

தான் வாங்கிக் கொடுத்த இலவச ஆட்டோவில் பிறந்த குழந்தை.. தேடி போய் KPY பாலா செய்த செயல்.. குவியும் பாராட்டு..!!

Read Next

அரசு பஸ் கண்டக்டர்களுக்கு குட் நியூஸ்.. இதை செய்தால் பரிசுத்தொகை.. போக்குவரத்து துறை அறிவிப்பு..!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular