காலையில் வெறும் வயிற்றில் முளைகட்டிய பயிர்களை சாப்பிடக்கூடாது.காலையில் வெறும் வயிற்றில் முளைகட்டிய பயிர்களை சாப்பிடக்கூடாது.! ஏன் தெரியுமா..?

தற்பொழுது ஆரோக்கியமான உணவுகளை தேடி சாப்பிடுவர்களின் எண்ணிக்கை மிகவும் குறைந்துவிட்டது. அந்த அளவிற்கு துரித உணவுகள் நம்மை அடிமைப்படுத்தி வைத்துள்ளது.

நாம் அன்றாட உண்ணும் காய்கறிகளுடன் சேர்த்து முளைகட்டிய பயிர்களையும் உண்டு வந்தால் உடலுக்கு தேவையான அனைத்து விதமான ஊட்டச்சத்துகளும் கிடைக்கும். மேலும் ஜிம்மிற்கு செல்பவர்கள், உடல் எடையினை குறைக்க நினைப்பவர்கள், நாள்பட்ட நோயினால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், குழந்தைகள், பெரியவர்கள் என்று அனைவருமே முளைக்கட்டிய பயிர்களை தினமும் சாப்பிட்டு வரலாம். இதில் விட்டமின் சி ஊட்டச்சத்தின் நிறைந்திருப்பதால் உடலில் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரித்து கிருமிகள், பாக்டீரியாக்கள் நம் உடலை தாங்காமல் பாதுகாக்கின்றது.

ஆனால் வெறும் வயிற்றில் காலை நேரத்தில் முளைகட்டிய பயிர்களை சாப்பிடக்கூடாது என்று மருத்துவர்கள் அறிவுருத்துகின்றனர். இதன் காரணமாக கூறப்படுவது என்னவென்றால் முளைகட்டிய பயிர்களை தண்ணீரில் நீண்ட நேரம் வைத்து முளைகட்ட வைப்பதால் வைட்டமின்கள் காரணமாக ஊட்டச்சத்து அதிக அளவில் இருக்கும்.  காலையில் வெறும் வயிற்றில் நம் குடலில் அதிக அளவு அமிலங்கள் சிறப்பு நடைபெறும், மேலும் இதனுடன் விட்டமின் சி சத்தும் அதிகம் உள்ள முளைக்கட்டிய பயிற்களையும் சாப்பிடும் போது வயிற்றுப் பகுதி அமிலத்தன்மை அதிகமாகிவிடும் இதனால் நெஞ்செரிச்சல், வயிற்றுப்புண், அல்சர் ஆகிய பிரச்சனைகள் ஏற்படுகின்றது. காலை உணவை சாப்பிட்டுவிட்டு இதனுடன் முளைக்கட்டிய பயிர்களை சாப்பிடலாம் என்றும் மருத்துவர்கள் அறிவுறுத்தி வருகின்றனர்.

Read Previous

ஆண்களே.! தாம்பத்திய உறவில் குதிரை பலம் பெற, இந்த கஷாயத்தை 48 நாட்கள் தொடர்ந்து குடித்து பாருங்க.!!

Read Next

மாம்பழ சீசனில் சுவையான மாம்பழ கேசரி இப்படி செய்து பாருங்கள்.!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular