பெரும்பாலான வீடுகளில், முட்டையுடன் கறிவேப்பிலையை தயாரிக்க திட்டங்கள் தயாரிக்கப்படுவது பெரும்பாலும் காணப்படுகிறது. பல சிறந்த சுவைகளை முட்டைகளுடன் அனுபவிக்க முடியும். இன்று, இந்த எபிசோடில், மிளகாய் முட்டையின் ரெசிபியை நாங்கள் உங்களிடம் கொண்டு வந்துள்ளோம், இது அனைவருக்கும் அதன் சிறந்த சுவையுடன் பிடிக்கும். எனவே இந்த செய்முறையைப் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
தேவையான பொருட்கள்:
தேவைக்கேற்ப முட்டைகள்
– 5 நடுத்தர வெங்காயம்
– 2 கேப்சிகம்
– 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் சாஸ்
– 1 டீஸ்பூன் சோயா சாஸ்
– 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
– இஞ்சி மற்றும் பூண்டு விழுது
– கருமிளகு
– சுவைக்கு ஏற்ப உப்பு
– 1 பாக்கெட் சிஸ் மிளகாய் மசாலா
– 1 கப் மைதா
– 1 கப் கார்ன்ஃப்ளோர்
செய்முறை:
முதலில் முட்டையை வேகவைக்கவும். இப்போது எண்ணெயை சூடாக்கி, மாவு மற்றும் சோள மாவு கரைசலை சேர்க்கவும். இந்த கரைசலை 2 நிமிடங்கள் சமைத்து அதில் உப்பு மற்றும் மிளகாய் சாஸ் சேர்த்து மீண்டும் சமைக்கவும். இப்போது முட்டையின் மீது இடியை போர்த்தி வறுக்கவும். இதன் பிறகு, சூடான எண்ணெயில் இஞ்சி மற்றும் பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு சமைக்கவும். இது சமைக்கப்படும் போது, வெங்காயம் மற்றும் கேப்சிகம் சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும். இப்போது அதில் உப்பு, மிளகு, சோயா சாஸ், மிளகாய் சாஸ் சேர்த்து 2 நிமிடம் சமைக்கவும். மசாலாவை சமைத்த பிறகு, வறுத்த முட்டையைச் சேர்க்கவும். இந்த மிளகாய் முட்டையை புதியதாக பரிமாறவும், நீங்கள் அதை பரந்தாவுடன் சாப்பிடலாம்.