• September 11, 2024

சுவையான, மனமான சிக்கன் பிரியாணி வீட்டில் தயாரிப்பது எப்படினு பார்க்கலாமா..!!

உணவகத்தின் சிக்கன் பிரியாணி பலரால் விரும்பப்படுகிறது, யாருடைய சுவைக்காக அவர்கள் வெகுதூரம் செல்கிறார்கள். ஆனால் பூட்டப்பட்ட இந்த சூழலில் வெளியேறுவது பொருத்தமானதல்ல. அத்தகைய சூழ்நிலையில், நீங்கள் வீட்டில் உணவகம் போன்ற சிக்கன் பிரியாணியை உருவாக்கி அதன் சிறந்த சுவையை சுவைக்கலாம். எனவே அதன் செய்முறையைப் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.

தேவையான பொருட்கள்:

– 800 கிராம் எலும்பு இல்லாத கோழி கறி

– 600 கிராம் பாஸ்மதி அரிசி

– 100 கிராம் வெங்காயம்

– 100 கிராம் நெய்

– 3-3 வளைகுடா இலைகள் மற்றும் கிராம்பு

– 6 பச்சை ஏலக்காய்

– 5-5 இலவங்கப்பட்டை, பச்சை மிளகாய் மற்றும் புதினா இலைகள்

– 75 கிராம் இஞ்சி-பூண்டு விழுது

– 1-1 தேக்கரண்டி கெவ்ரா நீர் மற்றும் இஞ்சி

சிவப்பு மிளகாய் தூள், ஏலக்காய் தூள், குங்குமப்பூ

– 60 மில்லி கிரீம்

– 1 எலுமிச்சை சாறு

– எண்ணெய்

– தயிர்

சுவைக்கு ஏற்ப உப்பு

செய்முறை:

– கோழி கறியை நன்றாக கழுவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
– அரிசியை தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும். தொட்டியில் இஞ்சி மற்றும் புதினா வைக்கவும்.

நெய்யை சூடாக்கி வெங்காயம், கிராம்பு, இலவங்கப்பட்டை, வளைகுடா இலை, பச்சை மிளகாய் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து நடுத்தர தீயில் வறுக்கவும்.

பின்னர் சிக்கன், இஞ்சி-பூண்டு விழுது மற்றும் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து 10 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.

தயிர் மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும்.
கோழி சமைக்கப்படும் போது, ​​அதை வெளியே எடுத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.

அரிசியை சமைத்து தொட்டியில் வைக்கவும்.
கெவ்டா தண்ணீர், இலவங்கப்பட்டை தூள், சமைத்த கோழி மற்றும் குங்குமப்பூ சேர்க்கவும்.

– பிசைந்த மாவை ஹேண்டியின் மூடியின் விளிம்பில் வைத்து, கரியின் மேல் மற்றும் கீழ் பகுதியில் 15 நிமிடங்கள் எரிய வைக்கவும்.

– ரைத்தாவுடன் சூடாக பரிமாறவும்.

Read Previous

மோதிரங்களை எந்த எந்த விரல்களில் அணிந்தால் என்ன மாதிரியான பலன்கள் நம் உடலுக்கு கிடைக்கும்..!!

Read Next

12ம் வகுப்பு தேர்ச்சி பெற்றவரா?.. உங்களுக்கான சூப்பர் வேலைவாய்ப்பு அறிவிப்பு இதோ..!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular